Nokia C3 có mặt ở VN chưa các bác?

Em đọc báo thấy Nokia ra 1 số series trong đó có dong C3....Em là em rất kết em này,ko biết em ý đã có mặt ở VN chưa và giá thành có như các báo mạng đưa ra (2,3t) hay ko ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo như mình biết sáng ngày 21/7 Nokia đã giới thiệu Nokia C3 tại Tp HCM và theo như thông tin tại sohoa.vnexpress.net thì sáng 8/8/2010 tại 4 thành phố lớn HN, HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng sẽ có cơ hội mua C3 với giá 2.229.000 đồng. Mình cũng đang mong có được em C3 này