Nokia C3 có mặt ở VN chưa các bác ?

Em đọc báo thấy Nokia ra 1 số series trong đó có dong C3....Em là em rất kết em này,ko biết em ý đã có mặt ở VN chưa và giá thành có như các báo mạng đưa ra (2,3t) hay ko ạ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

GSM nói quý 2 chắc tầm tháng 5-6 , mà nhìn con máy đó chắc cũng phải 2,7 triệu chứ 2.3 triệu thì ngon quá.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Lúc đầu công bố 2tr3 chưa trợ giá j đó,sau đó nói thuế rồi tùm lum fí gì là 2tr5,giờ là 2tr7,càng ngày càng cao thì mua máy cũ dòng khác cho rồi luôn.đắt quá,có 265k màu hà.

Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước

giá chính thức là 2.799.000 đ.

Cái này giá 2tr3 -> 2tr5 thì ok, chứ 2tr8 thì mắc quá.