Cảm ứng Legend không mượt khi cầm trên tay ?

Mình đang sài Legend khi không cầm trên tay cảm ứng của legend cứ như không ăn vậy. khi có tay đụng vào vỏ nhôm thì cảm ứng rất nhay. Tại sao thế nhỉ....? Có bác nào biết không....? Đt của mình có bị hư không....?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cảm ứng của Legend rất nhạy, đt màn hình điện dung của HTC từ thời HD2 (năm 2009) đã rất nhạy rồi, có chăng là HTC Sense + Android quá nặng nề nên animation + xử lý không mượt thôi (cái này thì iPhone diễn rất đạt).

Tay đụng vào vỏ nhôm nhạy cũng là chuyện bình thường thôi bạn :
- Cảm ứng điện dung nhận lệnh từ điện tích trên tay, đồ vật chạm vào màn hình.
- Bạn chạm tay vào vỏ nhôm, mà kim loại thì tích điện rất nhiều, nên nó truyền sang tay bạn > chỉ cần diện tích tay chạm rất nhỏ (khoảng 5x5mm, vì mình thường dùng cạnh ngón tay cái chứ không dùng cả hoa tay) thôi cũng đã nhận lệnh rồi. Nếu màn hình bạn cảm ứng không ăn thì chắc chắn là có vấn đề.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Đè tay vào sâu thì diện tích tiếp xúc nó lớn hơn, chắc vì vậy nên nó nhạy hơn.
Bạn thử đưa người khác dùng thử xem có bị vậy không, có thể do tay bạn có điện dung hơi khác với mọi người.