Cảm nhận thực tế khi trên tay cầm IPhone 4G ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ấn tượng đầu tiên khi được tận tay chạm vào iPhone 4 của nhóm PV trang Ars Technica chính là một thiết kế hoàn toàn mới, mang lại cảm giác khác biệt với các iPhone trước. Mặt sau được bọc kính loại bỏ nguy cơ chầy xước sau một thời gian sử dụng.

iPhone 4 xuất hiện với 2 phiên bản: đen và trắng. CEO Steve Jobs quảng cáo “iPhone 4 là một trong những thiết bị đẹp nhất mà Apple sản xuất”.

Tận tay cảm nhận điện thoại đình đám iPhone 4.

iPhone 4 mỏng nhưng vẫn mang lại cảm giác chắn chắn khi cầm trong tay nhờ thiết kế vuông ở các viền máy.

iPhone 4 xuất hiện với 2 phiên bản: đen và trắng.

Giắc cắm audio 3,5mm.

iPhone 4 có nhiều nút bấm ngoài.

iPhone mỏng hơn 24% so với iPhone 3GS.
Tính năng nổi bật nhất của iPhone 4 chính là video chat với camera trước - một sự đột phá của Apple. Thử chức năng quay video trên iPhone mới, Ars Technica nhận thấy hình ảnh quay rất sắc nét. Apple cho biết người dùng có thể chụp ảnh chân dung bằng camera trước bằng phần mềm camera thông thường và cũng có thể quay video (không phải chat) chính bản thân mình.

Về tốc độ, iPhone 4 chạy nhanh vượt trội so với iPhone 3G và có khả năng vận hành ngang tầm với máy tính bảng iPad. Thử nghiệm trực tiếp có thể nhận thấy, iPhone 4 “chạy rất mượt” hầu hết các ứng dụng”, soạn thảo văn bản trên màn hình cảm ứng rất nhanh, không cần phải chờ vài giây như các phiên bản trước.

Khôi Linh
Theo Ars Technica

Trả lời 14 năm trước

Trong vài ngày gần đây, loạt hình ảnh về chiếc iPhone thế hệ thứ tư xuất hiện liên tiếp trên các trang web vềcông nghệcủa thế giới.

Đầu tiên là model có thiết kế vỏ nhôm, mang hơi hướng của MacBook Unibody. Thiết bị được gọi là iPhone HD này có kiểu dáng khác với các thế hệ đi trước, các đường vát được vuốt góc, mặt sau của máy với các ký tự giống điện thoại của Apple, tuy nhiên model này được cho là một sản phẩm từ Photoshop

Ngay sau phiên bản trên,Engadgetgây bất ngờ khi giới thiệu loạt hình ảnh khác, với kiểu dáng mặt trước và sau giống điện thoại của "Quả táo" hiện nay, còn viền xung quanh máy lại khá vuông vắn. Model này được cho là có bộ nhớ trong 80GB, trong khi hiện tại, điện thoại của Apple mới chỉ có 8, 16, 32 GB. Tuy nhiên, sau một ngày, các blogger đã phát hiện ra, đây chỉ là một chiếc iPhone "nhái" đến từ Nhật Bản.

Cách đây vài giờ,Engadgettiếp tục có tấm hình khác về chiếc iPhone mới. Với các bằng chứng khác nhau, hình ảnh này được xem là có cơ sở nhất về thế hệ iPhone thứ tư của Apple.

iphone4gipadproof2

Hình ảnh được cho là iPhone thế hệ thứ tư trong phòng thí nghiệm chỗ mũi tên dài chỉ, có cạnh bên vuông. Ảnh:Engadget.

Theo bức ảnh này, chiếciPhone 4Gxuất hiện trong phòng thí nghiệm của Apple, bên cạnh một chiếc iPhone khác, điều đáng chú ý là máy có cạnh vát vuông tương tự hình ảnh model được cho là "hàng nhái" của Nhật. Trước ngày iPad xuất hiện, máy cũng có một hình ảnh tương tự, sau đó được xác thực đúng là máy tính bảng của Apple.

Một nguồn tin khác xác nhận vớiEngadget, chiếc iPhone mà Apple sắp ra mắt có camera phía trước, máy ảnh phía sau có độ phân giải cao hơn hiện tại và thêm đèn flash.

Song song với thông tin trên, websiteWeiPhonecủa Trung Quốc cũng đăng tải các hình ảnh về model được cho làiPhone 4G. Các chi tiết khá trùng hợp với thông tin từEngadget.