Tư vấn HTC wildfire giúp em với ?

Tình hình là em đang định lên đời cho dế yêu. em tìm mãi thì thấy có vẻ bồ kết em HTC wildfire này. em nhờ bác nào dùng em này rồi cho em tý thông tin. máy chạy có luột ko? pin khỏe ko? nhạc nhẽo thế nào?. . . . . . thanks các bác nhé.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ko có em này nhưng theo cảm nhận = cách nhìn hình thì : chắc là máy chạy tốt do dùng Android + CPU 528 + RAM 384 , cảm ứng thì pin ko = mấy máy bàn phím multitap đâu , nhạc theo truyền thống của htc thì ko = các dìng giải trí khác ! ý kiến cùa mình vậy thôi , ai có máy xài rồi thì tư vấn cho bạn này giúp !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

THEO MÌNH BIẾT VÌ ĐÃ CÓ XÀI THỬ 1 THÁNG.MÁY CHẠY KHÁ MƯỢT,ỨNG DỤNG HỘ TRỢ TỐT CHO NGƯỜI DÙNG.GIAO DIỆN DẼ XÀI.MÀN HÌNH SẮC NẾT.CHỤP HÌNH MÌNH CHO 8 ĐIỂM.PIN XÀI THÌ NẾU ĐỂ KHÔNG CHỈ NGHE GỌI VÀ XÀI SƠ SƠ THÌ 3 NGÀY CÒN NẾU CHƠI GAME,SUFF WEB VÀ NGHE NHẠC THÌ CỞ 2 NGÀY LÀ HẾT RÙI ĐÓ BÁC.CON NÀY MÀN HÌNH VỪA PHẢI XÀI OK LUN.TRONG TẤT CẢ DÒNG HTC MÌNH LIKE EM NÀY BEST LUN.