Tư vấn dùm em nên chọn HTC HD2 hay Sony X10 ?

Hiện em đang định mua 1 trong 2 con HD2 và X10 mà đang băn khoăn quá. Em trước đây vẫn thích hàng sony vì máy dùng rất bền và đẹp nhưng lại thấy con HD2 này giao diện đẹp quá mà chip thì thuộc loại khủng nữa mỗi tội HDH WM6.5 bị nhiều người chê kém Android. Các bác tư vấn dùm em với ah.... Em xin update thêm 1 chút là em không mua điện thoại để chơi game và chụp ảnh nên em sẽ không quan trọng mấy cái đó. Cái băn khoăn của em là em thích 2 con này nhưng mỗi con đều có 1 cái ưu riêng nên cần bác nào đã sử dụng qua đánh giá cho em cái như tốc độ, màn hình hiển thị có sắc nét không(quan trọng đó), pin thì hem quan trọng vì chắc chắn em sẽ mua thêm 2 cục nữa dự phòng rui.... còn gì nữa các bác giúp hộ với ah....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nhưng HD2 cũng có thể cài thêm Android 2.2 đó bạn à Chọn HD2 vẫn hơn X10 chứ