Tư vấn giúp em chọn Nokia C7 hay sony X10 ?

Em định mua tặng vợ máy đt, e đang phân vân giữa nokia c7 và sony x10, tiêu chí: Ít vọc vạch, dễ sử dụng, đẹp. Các bác tư vấn giúp e gấp vì sắp đến SN vợ rồi. THanks....

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bác! Nếu mua tặng vợ thì bác lấy em SS Wave S8500 nhé, kiểu dáng sang trọng (mỏng, gọn & lịch sự với vỏ kim loại) + MH Super Amoled siêu đẹp + Chụp ảnh đẹp, quay phim nét + Nghe nhạc loa ngoài tốt
- Có tiếng việt nên dễ sử dụng + có HDH Bada mới cũng chưa có j để nghịch song giải trí nhẹ nhàng cũng tốt lắm

Đi ra ngoài xem đi, đảm bảo vợ thích . Trừ khi nàng là ng thích cài đặt phần mềm mới từ chối thôi chứ các chị các em nhìn là say ...

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Thấy nokia quảng cáo C7 là thời trang lắm. em nhà quê nên chỉ khóai con x10 thôi, chứ dáng con c7 em ko đỡ đc
2 con đều có thế mạnh riêng, nên bác cứ khóai con nào thì múc con đó thôi.
cá nhân em thì vote x10, nokai chỉ E7 và N8 là đẹp
À quên, nếu mua cho chị thi x10 white mua luônko cần suy nghĩ, chứ c7 nhìn sến lắm, chỉ sợ chị nhà thích thời trang thì mua thôi