Nên chọn mua điện thoại Nokia N8 hay Milestone XT720 ?

Xin Cộng đồng Số Hóa tư vấm giùm em xem nên mua N8 hay Milestone XT720?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn Milestone XT720 1)cảm ứng bén hơn 2)HDH android ngày càng mạnh 3)camera mặc dù 8.0 nhưng cho chất lượng rất tốt 4)body rất hợp với nam giới

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tùy vào nhu cầu của bạn là j đã chứ!vd như thjck symbian,chụp ảnh,giải trí..thì n8!còn thíck sự mới mẻ,trào lưu thj xt720 cũng ko phaỉ là lựa chọn tồi bạn a!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

N8 hơn XT720 rất nhiều bạn ạ, cả về cấu hình phần cứng và chức năng. Đã chọn 2 con này chắc chắn bạn thích chụp ảnh, vậy N8 hơn rồi. Có lẽ bạn đang lăn tăn là hệ điều hành. Tuy nhiên theo mình thấy thì Symbian^3 cũng đã có rất nhiều thay đổi. Chắc soft cho Sym^3 cũng rất nhiều. Chúc bạn chọn đc máy ưng ý.