Chọn Nokia hay Samsung?

Em đang muốn mua một điện thoại mới, nhưng không biết nên chọn hàng của Nokia hay Samsung. Nokia thì em thấy mọi người bảo là chất lượng tốt hơn, còn Samsung thì giá cả mềm hơn.Từ trước đến nay em toàn xài Nokia, chưa xài Samsung nên em không biết.

Em có nhu cầu nhắn tin và nghe nhạc, Wi-Fi.

Mọi người tư vấn giúp em xem nên mua hãng nào và mua máy gì nữa. Em cảm ơn mọi người

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Còn tuỳ theo sở thích về hình dáng của bạn. (Meo con)

-Với nhu cầu đơn giản, ko cần vọc nhiều thì có thể chọn Samsung, ví dụ bạn chỉ cần nghe nhạc, nhắn tin và wifi thì chọn corby wifi, giá cả cũng khá mềm, hình thức nhìn teen, cảm ứng nhạy và nhắn tin cũng khá nhanh, máy hợp cho nữ dùng.

- Hay bạn có thể mua Nokia C3 cũng có wifi, bàn phím qwerty nhắn tin nhanh, hàng của Nokia thì bền và dễ dùng, máy hợp với nam giới hơn. Chúc bạn có được lựa chọn tốt,

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Sam sung thỳ nếu bạn thík thỳ mua corby Chát có Wi-Fi đó
còn nếu mún nokia thỳ C3 thỳ WiFi yếu.....nên mua 5230 có có 3G mà GPS rất tốt đó......

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Nếu như bạn thực sự ưa thích nhắn tin thì chắc chắn Nokia dòng E sẽ làm bạn thoả mãn. Dòng E với wifi và bàn phím qwerty sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi nhắn tin. Minh khuyên bạn nên chọn E72, nó làm bạn trở nên thật sành điệu và sang trọng. Nếu ít tiền hơn thì dùng E63 hoặc chờ E5 sắp ra cũng là những chiếc điện thoại đáng đồng tiền.