Nên chọn Nokia 5300 hay Samsung F250 ?

Em có ý mua nhung ko bit mua cai neo giua Nokia 5300 hay la Samsung F250! Cho em ý kiến đi!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thường thì nên xài đồ NOKIA hơn em à. Dù sao thì cài chương trình, phần mềm nó dễ tương thích với đời máy hơn. Và em có thể dễ dàng tìm thấy THEME, WALLPAPER, SOFT, GAME cho NOKIA hơn. 5300 còn có thể chạy Flash SWF nữa. Cho nên có thể làm Theme động FLASH trong đẹp lắm. Chúc em vui...
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Chọn 5300 đi bạn tuy hơi cũ nhưng vẫn không lỗi thời vả lại nghe nhạc lớn hơn ss F250 , F250 màu sắc xấu lắm bạn ơi!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nokia thì duyệt Web tốt hơn.Sam sung thì đẹp hơn. Nhưng theo em thì chất lượng là trên hết vù thêd em khuyên bác nên chọn Nokia 5300.Chứ đừng vì mẫu mã đẹp mà quên đi mất chất lượng nha,hihi...