Nên chọn Nokia N97 hay Samsung Omnia ?

Mình đang muốn có nhu cầu mua con này, nhưng đang phân vẫn giữa nó và Samsung Omnia anh em giúp mình cái nhé. Mục đích sử dụng cho công việc và đòi hỏi check mail liên tục .cám ơn mọi người nhé !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Check mail liên tục bạn chọn N97 là đều tốt nhất vì theo mình biết nokia hỗ trợ mạng không dây tốt hơn SS nhiều và 1 điều quan trọng là cái bàn phím cứng của ku 97.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn thì mình chọn E72 ngon hơn N97, bác xem xét lại con E72 đi, mình mới lấy 1 chiếc E72, lúc trước mình cũng xài N97 sau này mới đổi sang E72 thấy ngon hơn hẳn bác ạh.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
N97 và E72 dùng mail đều ngon như nhau , nếu bác quan tâm thêm về vấn đề giải trí và lưu trữ thì N97 đảm đương tốt hơn E72 nhiều.OMNIA thì màn hình cảm ứng , ứng dụng WinMobile thì tương đối khó xài hơn Symbian cuả Nokia.
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
Thế thì nên dùng N97! Vì chọn Nokia bao giờ cũng là chuẩn rùi ạ!
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Mua Blackberry (Mình để cử Blackberry Bold 900) check mail chuẩn không cần chỉnh vả lại bây giờ N97 bán phá giá để xả hàng rồi N72 cũng ok nếu bạn muốn sài Nokia nhưng ứng dụng cũng không hơn gì N71 và phím điều hướng cảm ứng cũng chỉ ở giai đoạn thử nghiệm.