Nên chọn Samsung I900, Nokia E71 hay Nokia 5800?

Tình hình thị trường bi giờ rất thú vị:i900 còn 6,1 chai;e71 là 6,1 chai,5800 là 5,6 chai...còn mấy thằng nữa giá cả rất cạnh tranh(lấy nguồn giá của Nhật Cường,toàn chính hãng) em nào cũng thấy thích nhưng thực sự tính năng phải nói i900 còn nhiều vượt trôi,nhưng dáng hơi đơn điệu và cũ.Theo đánh giá của các bác kinh nghiệm đã test nhiều em thì em nên tậu em nào.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy bạn nên chọn i900 cho rồi,bạn nhìn sao đó thôi,theo bản thân mình i900 mang một kiểu dáng hết sức sang trọng,sẽ ko lỗi thời đâu,mình đang dùng Jet nhưng cũng thích i900 lắm...cả 3 cái mà bạn đề ra cái nào cũng có thế mạnh riêng hết,mình đã từng dùng qua 5800 rồi,cũng được thôi ah,ko XS bằng i900 đâu!
mua he
Trả lời 14 năm trước
SS i900 kiểu dáng đơn điệu thì làm 1 chú Beat DJ cho nó phong cách, thấy mấy thằng bạn khoe iphone, 5800... thì rút Beat DJ ra DJ mấy bài cho tụi nó lác mắt.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Vọc phá nhiều thì ko j` bằng winmo rồi bạn. Nếu xét về phg diện này thì chỉ có 1 lựa chọn là omnia thôi. Còn mà về các vấn đề kia thì mình khuyên bạn chọn Jet: -Jet có jack 3.5, có thể đầu tư vào tai nghe xịn, ko phải dây chuyển lằng nhằng(cái dây chuyển có khi còn làm giảm chất lượng âm thanh nữa) -Jet ra sau i900 1 năm, màn hình AMOLED tiên tiến hơn + độ phân giải cao hơn + 16 triệu màu (các máy winmo bị giới hạn 65k màu) thì chắc chắn hiển thị sẽ đẹp hơn rồi -Dáng máy của i900 theo nhận xét cá nhân của mình là cứng cáp, khoẻ khoắn, thế nên khó mà đáp ứng đc tiêu chí trẻ trung, thời trang của bạn
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn k nên dùng 5800 vì con e gái mình dùng cái này, k ổn lắm và nếu bạn đã dùng thử touch của đt SS thì sẽ k mê đc touch của con 5800, quá classic...nhưng nói về clip, tính năng, hay màn hình, chụp ảnh...thì 5800 khá đc, chụp hình có flash và macro, xem film tự động xoay màn hình, vì là dòng Xpress Music nên nghe nhạc sướng lắm, cái này đảm bảo, loa to cực kì ( loa ngoài íh ) E71 là dòng có bàn phím QWERTY dùng win mobile hả , con này quá ổn :x quá nhiều thứ để vọc và nghịch :x mình từng dùng E63 đã rất thik nhưng nghe nói con này dùng còn thik hơn, chỉ tội, nó hợp với dân vọc và vp hơn là dân nghe nhạc xem phim... Kết luận: Mình nghĩ I900 là quá ổn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nokia E71 là dòng có bàn phím QWERTY dùng win mobile hả , con này quá ổn . quá nhiều thứ để vọc và nghịch :x mình từng dùng E63 đã rất thik nhưng nghe nói con này dùng còn thik hơn, chỉ tội, nó hợp với dân vọc và vp hơn là dân nghe nhạc xem phim.