Chọn Nokia hay Samsung?

Em đang muốn mua một điện thoại mới, nhưng không biết nên chọn hàng của Nokia hay Samsung. Nokia thì em thấy mọi người bảo là chất lượng tốt hơn, còn Samsung thì giá cả mềm hơn.Từ trước đến nay em toàn xài Nokia, chưa xài Samsung nên em không biết.

Em có nhu cầu nhắn tin và nghe nhạc, Wi-Fi.

Mọi người tư vấn giúp em xem nên mua hãng nào và mua máy gì nữa. Em cảm ơn mọi người

Pham Minh Ngoc

trần trọng thiện
Trả lời 14 năm trước

Thực ra điện thoại của hãng nào cũng vậy thôi, nhưng dung Nokia thì bền hơn và giao diện thân thiện hơn.