Iphone 3 gs hàng "dựng" xài tốt 0 nhỉ?? mình thấy nó cứ đầy rẫy trên vật giá, vậy ai xài rồi hay biết tới thì cho mình ý kiến

và làm sao để phân biệt hàng nhái hàng thật???

Trả lời 14 năm trước

Em xin trả lời bác 1 câu dễ hiểu rằng Iphone HK là hàng fake chứ ko phải Iphone xịn của Apple, thế nên bác có thể suy ra đc rằng chất lượng bên trong nó về lâu về dài khác nhau ra làm sao rồi phỏng ạ? Hình thức cũng chỉ giống 90% thôi, soi kĩ sẽ thấy khác biệt.

Iphone HK có ưu điểm là lắp đc 2 sim nhưng tùy hàng mới có bluetooth còn wifi thì ko là chắc rùi. Nghe nhạc hay hay ko thì còn phụ thuộc vào đôi tai của mỗi người nhưng hiển nhiên là làm sao bằng đc anh apple xịn. Chẹp, đại khái là thế bác ạ...