Ai xài Nokia N78 rồi cho mình hỏi 1 chút ?

Mình mới mua N78 nhưng lạ 1 cái là trong màn hình chờ nó ko hiện lên giờ như mọi máy chạy Symbian khác, vì trước giờ Symbian nào khi chế độ screensave đều có giờ và ngày nhưng em này nó đen thui, muốn xem giờ phải bấm 1 lần mất công quá. Và thêm 1 cái nữa là 4 phím : select trái + select phải + phím gọi (xanh) và phím end (đỏ) lúc nào cũng sáng đèn là sao nhỉ, kể cả khi tắt nguồn vẫn sáng, khi nào gỡ pin ra mới hết . Nói chung mình xài rất nhiều Symbian nhưng thấy N78 có 2 điều khó hiểu như vậy, hay là máy mình bị lỗi gì nhỉ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác mua máy củ hả , cái màn hình đó là mấy đời trước cơ như N73 mới có ,chứ mấy đời sau này dùng công nghệ màn hình khác rồi .
Còn đèn nền bác thử up lại fw thử coi,nếu không được chắc bị chập mạch điện rồi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em thì ngày trước up kon n96 lên bản mới nó có cái phím 4 chiều lúc sáng lúc mơ.theo giới thiệu cỉa bọn nokia là nó mô phỏng hơi thở nhu của kon người.
nửa đêm ngủ nó cứ nhấp nháy.mình ddiên quá bật ddien dật ngoáy toét cả kon ốc 6 canh ra cắt cái dây nối phím 4 chiều:).thê là nó tịt ngay