Ai dùng LG Viewty Smart GC900 rồi xin cho xin ý kiến?

Mọi nguời cho mình xin ý kiến về LG Viewty Smart GC900. Mình định mua con này cho bà xã. Ai sử dụng qua rồi cho mình biết có nên mua không nhé. Thanks!
Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Có ưu và nhược điểm.

Mình đã xài rồi nên có vài nhận xét sau:

- Ưu điểm: kiểu dáng đẹp, cảm ứng khá tốt, chụp hình và quay phim với camera 8.0 khá rõ nét, game java chạy tốt, lướt web nhanh, có wifi, gprs, nghe nhạc ổn với loa lớn, chất lượng âm thanh good.

- Nhược điểm: Cảm ứng đa điểm hơi chậm vì máy tầm trung mà, nhắn tin hơi khó với bàn phím cảm ứng hơi nhỏ, jac cắm sạc dễ bị lung lay vì thiết kế khá lạ mắt nói chung với giá 3,8tr (hàng xách tay).

Hiện nay thì k có lý do nào là ko nên mua cả (vì ưu điểm nhiều hơn nhược điểm).

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý

( Hoàng thanh tùng )

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Mình đang dùng con này! Mình xin có 1 số ý kiến sau:

Dưới 4tr là được, nhiều tiền hơn thì mua sony.
Mình thấy một số ưu điểm sau:
- Màn hình + âm thanh xem phim cực nét, xem xong mê luôn.
- Nghe nhạc cũng được, thay tai nghe xịn là oki. đọc được file WAV lossless.
- Chạy được nhiều game java.
- Chụp ảnh cũng được, chụp phong cảnh đẹp, có nhiều tùy chỉnh. nhưng không nét bằng SE
Nhược điểm:
- Pin yếu dùng liên tục đc 3-4. bình thường thì 2 ngày.
- Chụp ảnh thì chụp cận cảnh không chi tiết, thiếu sáng rất nhiều muỗi.
Nói chung dưới 4tr mua con này là ok.

( cuong )

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Xin lỗi các bác trên nhá, con này cảm ứng điện dung, chụp hình 8.0mp, đa điểm, kiểu dáng thời trang... các bác nghĩ xem với giá tiền dưới 4tr có con nào giống con này không hử. Máy chậm kiểu nào hả trời, Điện thoại phổ thông mà, đâu có như máy con smartphone 1Ghz đâu mà đòi nhanh

Nhưng mình nghĩ con này rất xứng đáng với số tiền bỏ ra, game mặc định trong máy rất hay ( thổi bong bóng, tưng bóng, v.v.. ) tất cả đều là game G-sensor nên rất thú vị, nghe nhạc rất tốt với nhiều chế độ nghe, chụp hình 8.0mp, quay phim rất đẹp ( tuy hơi khó chụp ), game java thì vô số ( không như mấy con HĐH khác, game khó tìm ), xem phim rất đã với 16tr màu... Những ưu điểm trên khó mà kiếm dc trong một em điện thoại giá dưới 4tr như GC900 đấy bạn

( Zuzu )

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Không nên mua bạn ạ.

Con này chỉ được cái vẻ bề ngoài thôi bạn à,mình đã dùng qua thì thấy máy chậm kinh khủng.Còn cả phần nhắn tin nữa dùng rất khó chịu.Từ nay cạch không dùng hàng LG nữa xuống cấp thê thảm sau khi sử dụng được 1 thời gian ngắn!

( nguyen tien phuc )

minh anh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy các bạn ở trên khen nhiều hơn là chê

Mình đang xài con này...rất là thích ở cái nghe nhạc rất tuyệt với Dolbly Mobile

Xem phim định dạng Dvix ghiền luôn

Chụp ảnh con này có khó gì đâu,đơn giản lắm, chụphình chi tiếtai nói là không nét...xạo quá chừng...nói điêu dữ vậy. Con này chụp đẹp còn rõ hơn KC910 và M8800 của Samsung nữa. Em đang dùng 3 con dt, 2LG 1 Samsung

16 triệu màu là ưu thế của nó, phân giải 480x800

Trong khi 256k màu, phân giải 240x400 của 2 em LG kc910 và samsung m8800

3điện thoại này đều có camera 8PX,

Giống là không hệ điều hành, có 3G,Wifi

Khác là bộ nhớ trong của GC900 là 1,5GB, kc910 là 100MB, samsung m8800 là 200MB

Giao diện S-Class đẹp hơn là Flash UI so với kc910

Riêng Samsung m8800 không có Wifi.

Giao diện TouchWiz của Samsung theo em nghĩ cũng tầm thường...không mấy nổi bật như nhưng gì người ta đồn đại và quảng cáo rùm beng

Kết luận : chọn LG CG900 là nhất rồi

Tất nhiên GC900 là ăn đứt rồi

Tạ Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

mình chưa dùng con máy này đâu. nhưng mình xem các thông tin chi tiết + với tìm hiểu thêm trên mạng thì thấy con này giá đấy là dùng ngon rồi. máy chụp ảnh 8.0 mp và cảm ứng điện dung mà. nói chung là con máy này dùng cũng ngon. nhiều tiện ích và nhiều ưu điểm. có mỗi cái gét là dùng nhiều thì phải sặc pin liên tục còn bình thường thì cũng bình thường thôi. ko phải sặc pin nhiều. vì pin con này là 1000ma nên giống con kc910. mình dùng con kc 910 rồi, pin của nó hơi kém khi dùng liên tục. con máy này có mỗi cái là ko có thấy đèn flash ở đâu cả mà chỉ có đèn led chống hiệu ứng đỏ mắt thôi à. chụp tối chắc khó coi lắm. hì. nhưng nói chung mua con này cũng đc vi phù hợp với giá tiền. còn nhiều tiền thì mua iphone mà dùng. hiii. hay nokia cảm ứng mà dùng. ngon luôn