Samsung i900 không sạc được pin ?

Tình hình con samsung i900 của em tự nhiên không sạc được qua sạc đt Em cắm qua cổng usb thì vẫn nhận dữ liệu bình thường và vẫn báo tín hiệu sạc Nhưng khi cắm sạc vào thì đèn đỏ nhấp nháy liên tục Em đã thử mượn sạc của thằng bạn (nó dùng corby) thì vẫn tương tự Bỏ ra sạc đa năng thì vẫn được Hix hix Mong các pro cố gắng trả lời sớm giúp em Sạc bằng sạc đa năng nhanh hư pin quá Thanks nhiều....! Ai biết chỗ nào sửa samsung uy tín thì bảo cho em với

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình cũng từng bị như bạn, nhưng sau đó mình mua một cục pin mới về là sạc OK. Bạn thử mượn một cục pin khác thử xem sao.

Còn nếu pin đã cũ sạc nó chỉ nhấy đèn.Bạn có thể xài đến khi tắc nguồn, sau đó hãy lấy pin ra khỏi máy vài giây rồi gắn vào sạc (không mở nguồn) đến khoảng 50% pin hãy mở nguồn là sạc ok.

Tại mình đang xài 2 cục pin nên có ý kiến như vậy.