Hỏi cách tìm lại password cho máy HTC mytouch 3G?

Anh nào giúp em với, không biết máy em bị gì mà em nhập account gmail vào nó cứ báo thế này "this could be a temporary problem or your SIM card may bnot be provisiconed for data services. Please try again when you are connected. If it continues, call Customer Care" bảo đảm là k sai password, em nhập thử 2,3 mail, và đổi sim vô mà vẫn bị, e reset máy lại vẫn k nhập được, giờ nó trở lại trạng thái y như lúc mới mua rồi hix...ai giúp em. thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Menu --> Wireless Setting --> chọn Acess point name.
Menu --> New APN
Đặt đại 1 tên gì đó ở dòng đầu, vd là GPRS Mobi.
APN : m-wap với Mobi, m3-world với Vina
Pass và User name : mms
Menu --> Save
Xong quay ra thấy nó hiện logo 3G/EDGE là được.

Chưa hiện đc logo thì nó còn báo lỗi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử thay sim khác xem sao,có thể sim dùng lâu ngày quá nên bị lỗi,nếu dùng sim khác đc thì ra tiệm làm sim mới xài cho sướng.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu bản 1.6 thì nhớ tick cái ô trên cùng của Wireless Setting, Enable Data gì đó, thì mới OK !
Nói chung là bỏ quách 1.6 lên 2.1 hoặc 2.2 cho rồi. ROM giờ nhiều mà.