Hỏi cách đăng ký cho HTC mytouch 3G?

Mới mua zè con HTC MYtouch 3g thì em lỡ tay bấm reset bộ nhớ., bây giờ bất máy nó bắt phải đăng nhập vào gmail mớii cho sử dụng. em đang nhập vào thì no lại hiện "This could be atemporary problem or your SIM cảd may not be provisioned for dât services. Please try again when you are conected....." có mà SIM em đang kí GPRS, đăng kí 3G của VINAPHONE luôn rồi mà vẫn ko đc. các bác giúp với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đâu phải bắt đăng nhập mới được đâu bác,bác chọn Skip ý,nó cho mình vào sự dụng mà.sau đó bác có thể chỉnh GPRS hoặc bật wifi vào gmail. Chúc thành công !