Nên chọn mua điện thoại Iphone 2G hay HTC Magic....?

Tình hình e chỉ có tầm tiền như vậy....? k bjt nên chọn em nào nhỉ....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

iPhone 2g đã ra quá lâu rồi, bây giờ kiếm được máy còn ngon lành ko phải là dễ. Bản thân mình còn thích kiểu dáng của 2G hơn là 3G và 3Gs sau này kia.

Còn Magic thì kiếm được 1 máy cứng cáp không phải là quá khó. Vấn đề là bạn thích iPhone hay ko phải iphone? thích iOs hay Android mà thôi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bác này vui tính nhỉ,vào khu vực android hỏi chọn android hay ios
tất nhiên là mọi ng sẽ khuyên bác nên xài android rùi
ios chỉ có game,dùng 1 thời gian là chán vì chẳng biết làm gì ngoài chơi game ra.