Nên chọn điện thoại Sony Satio, IPhone hay HTC ?

Em đang phân vân giữ mua Satio hay IP 3G hay HTC Hero (hay máy HTC khác). Mọi người vào chỉ giáo đưa ra vài nhận xét giúp em nhé ! Em có 1 số câu hỏi sau : Dòng máy HTC nghe nhạc so vs Satio thì thế nào ? Loa ngoài của 3 máy thế nào ? Dòng máy nào có giao diện có khả năng thay đổi nhiều và đẹp ? Cảm ơn mọi người
L2 love
Trả lời 14 năm trước

HTC giao diện đẹp nhất
-Satio nghe nhạc hay nhất (+chụp đẹp nhất) (- giao diện xấu nhất trong 3 con)
-iPhone 3G đắt + ko multi task thấy mua phí tiền quá (2nd thì cũng ko đắt lắm nhưng tớ ko thích 2nd ^^)

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Giữa 3 con đó thì mấy con HTC hay iPhone bị hư sửa cũng rẻ, giá sửa có khi cũng ko đắt lắm.
Con SE thì bị hư phát thì có khi có tiền cũng ko có đồ để thay, phải chờ nhập.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Satio của thằng bạn mình cầm thấy cảm ứng chán cực, chưa bít up firm mới có cải thiện chút nào ko Quay phim thì chỉ dc VGA trong khi màn hình lại 360x640. Với lại nokia đang phát triển gian diện mới cho sym, mà truyền thống của nokia là bắt ng dùng mua đồ mới thì dc hđh mới . Do vậy hiện giờ chơi satio cũng hơi nản.

IP3G thì màn 3.5 sáng rực dĩ nhiên chơi game, xem phim, xem nhạc, lướt web phê rồi, nhưng loa ngoài khá là bé.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Lướt web thì HTC hay Satio sướng hơn bác ạ, vì nó có thể dùng trình duyệt web hỗ trợ flash đàng hoàng đầy đủ, còn iPhone thì ko.