Nên mua điện thoại Nokia E71 hay Iphone 2G 8G?

Anh em tư vấn giúp em với , e phân vân quá, vì 2 con này , e đều thích cả 2, mà tài chính thì chỉ cho phép 1 . e cần là cần : nghe nhạc, quản lí công việc, web, chat.pin trau trau. thế thôi. mua e71 thì e yên tâm. còn iphone 2g e nghe nói hàng dựng nhìu. e xem kinh nghiệm mua máy thì thấy ip 2g bung rất dễ biết, iphone 2g dinh mua thì nhìn rất oki,nắp lưng còn rất cứng, có điều mặt sau hơi trầy, nhưng nhìn vẫn đẹp. e chỉ sợ pin hok còn ngon. anh nào rành về phần cứng cho em hỏi, "iphone mà nắp lưng còn cứng, ko có dấu hiệu bị cạy ra thì có chắc là ngon hok, phần màu đen củng hok có dấu hiệu bị cạy ra." đó có thể chứng minh là con iphone đó chưa bung hok với lại iphone 2g có bàn phím qwerty nằm ngang không, chứ bàn phím mặc định thì không tiện lắm .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn vừa thích chơi Game, vừa thích Qwerty chat chít
-> Nếu bạn có nguồn hay chỗ mua 2G tốt thì làm 1 em 2G dùng cũng tốt bạn .

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu giải trí cao thì quất IP thôi bạn, còn E71 giải trí cũng ok nhưng chắc ko mượt bằng là dĩ nhiên rồi! theo mình nếu muốn dung một chiếc điện thoại tiện dụng, thì có lẽ E71 sẽ là lựa chọn hợp lý hơn! trước mình cũng xài IP giờ đang dùng E63, cảm giác qua sử dụng cho thấy E63 rất tiện, tiện hơn IP nhiều.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Em vote cho bác cái E71 vì nó nghiêng về những gì bác đang cần hơn nhỏ bạn em đang xài thấy cũng ok phết. Còn IP2G thì h kiếm 1 em ngon lành là hiếm lắm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nokia E71 thì khỏi nói, cái iphone e định mua máy còn cứng cáp, nắp lưng hok có dấu hiệu bị cại ra, nhìn thì thích lắm, nhưng không biết trình độ của bọn dựng đt đến mức nào rùi , nên cũng sợ sợ máy là hàng dựng.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nên lấy e71 bạn ơi:
- chat với pin thì 2g kô có cơ đọ với e71
-Quản lý công việc e71 hơn rồi
-Lướt web thì kém ip nhưng khả năng bắt wifi thì chấp ip 1 mắt
-Nhạc ip hơn 1 chút (theo cá nhân mình nghĩ là như vậy)
VÀ quan trọng nhất mua e71 bạn được hàng mới, còn 2g hàng cũ lại khó mua.