Nên chọn mua điện thoại Iphone 3gs hay HTC Legend ?

Em muốn mua cho vợ HTC Legend nhưng mà hiện hết hàng.
Tính mua cho vợ Iphone 3gs.
Các bác có thể tư vấn giúp nên mua hay đợi Legend ko?
Iphone có dễ sử dụng như Legend ko?
Dùng Iphone thì copy file rồi cài đặt phần mềm có đơn giản không?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Legend thì em không biết, nhưng nếu copy và paste như usb thì xài iphone lúc đầu sẽ cảm thấy cực kì khó, nhưng sau quen thì mọi chuyện cũng như nhau cả.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Tùy bác thôi nếu như vợ bác chuộng sành điều thì iP là ok roài
còn legend nhìn kha 1mạnh mẻ nó là thằng em của hero cho nên manly hơn ^^!
theo em bác nên chọn iphone bản world để up thoải mái + mua 1 acc itunes down khỏi unlock hay JB cho mệt óc

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Uầy như vậy là dù Iphone cảm ứng và hiển thị tốt hơn HTC Legend nhưng mà sử dụng có vẻ cực quá nhỉ? Mất tự do quá.
Hơn Legend đc cái màn hình 3.5 inch khá phù hợp với nữ.
HTC Legend cong cong nữ tính nhưng mà hiện không kiếm ra hàng xách tay của nhà mạng nước ngoài nữa.
Chà, khó quá.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Legend thì MH đẹp, vỏ nhôm khối cũng lịch sự nữa & HDH Android dễ cài đặt hơn thôi, còn cái cong cong bạn cho là đẹp thì mình lại thấy kiểu j ý, vợ mà cho túi quần lại ko đẹp lắm

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Em xài có mỗi đt là ip nên cũng chả rõ các hãng khác, nhưng nói sơ sơ là muốn làm copy gì cho iphone cũng cần iTunes và chỉ copy được từ 1 máy tính thôi, sang máy tính khác là dữ liệu bị xoá,...nhưng xài quen thì việc này cũng không khuất mắt lắm
p/s: em mất tầm 2 ngày để quen với iTunes và tầm 1 tháng để hiểu rõ những gì iTunes mang lại và hậu quả của nó, trước đó em có xài cài mp3 cách đồng bộ cũng hao hao iTunes.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Mình đã từng sử dụng HTC Legend được khoảng 4 tháng, mình có một số cảm nhận như sau: - Máy đẹp, sang trọng, cầm trên tay có cảm giác chắc chắn và nhẹ. - Cảm ứng tuyệt vời (cũng không thua kém iphone) - Máy chạy khá nhanh và mượt (tuy nhiên không chạy được google earth,...) - Chất lượng pin khá tốt (hôm nào đi làm thì pin được 2-3 ngày, còn chủ nhật ở nhà thì được 1 ngày thui) - Chỉ có một điều đáng tiếc là máy làm bằng nhôm nguyên khối nên sóng hơi kém, và máy