So sánh giữa Nokia N97 với Iphone 3GS ?

Hiện tại em đang dùng 1 chiếc N97. Bác em sắp từ bên Đức về,mang theo 1 em iphone và bác em nói nếu muốn đổi thì bác sẵn sàng. Em có nên đổi sang iPhone ko? Em cũng đã từng đụng vào iphone. Nói chung là cảm ứng sướng,game hay nhưng chat và chụp hình thì ko bằng N97. Em dùng máy để nghe nhạc,xem phim,chơi game,chụp hình và chat. Các bác cho em lời khuyên nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã có mục chơi game thì N97 ko thể bằng Iphone dc Mặt khác, các nhu cầu nghe nhạc, xem phim và chat thì Iphone ko hề tệ, chỉ có khoản chụp hình là thua xa N97.