So sánh Nokia N97 và Nokia 5800 XM?

Giờ e đang có 6 7 triệu định hốt em n97 2hand về nhưng nghe nói em này bị lỗi tùm lum tá lả , còn n97 mini là bản fix lỗi của n97 nhưng n97 mini mới ra chưa có hàng 2hand hix...... Nên giờ chơi đỡ em 5800 EM 2hand khoảng 4 củ+ , nhưng nghe nói thằng bạn đang sài n95-8gb hay hơn em 5800 nên giờ cũng không biết chọn em nào , Pro nào sài qua 2 em này thì xin chỉ giáo em zai con nào ngon hơn ....... thank trước.......
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng qua cả con N95 và 5800 nên đưa ra vài nhận xét để bạn chọn lựa nhé : - Nokia 5800 thiên về giải trí đa phương tiện nên dùng xem phim, nghe nhạc khá tốt. Nhưng dùng nhắn tin thì hơi bị bực mình vì cảm ứng của nó không tốt, dùng bút thì được chứ dùng tay khó chịu lắm - N95 cũng là thiết bị giải trí đa phương tiện nhưng ra đã khá lâu và hay bị trục trặc cái bộ nhớ gắn trong của nó Vì vậy nếu chon trong hai thứ đó thì mình chọn 5800, thẻ nhớ kèm theo cũng 8G bằng thằng N95 rồi mà. Hihihi
do duy tuan
Trả lời 13 năm trước

Thang khung , nokia5800 ma nt phai dung but uh , may ve mua cui bap sai luon di , ko bit sai do hieu ti nao