Tư vấn mua điện thoại tầm 6-7 triệu ?

Như tiêu đề trên , các đại ca tư vấn giùm em nên mua loại nào ngon , cảm ứng hay phím cứng gì cũng được cả , nhưng mà em thích nokia hơn vì nó bền (trước giờ xài có mỗi nokia) . Nếu mà các hãng khác có loại nào ngon ngon thì cũng tư vấn giùm em luôn ạ , cám ơn mọi người nhiều.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đt nào mà chẳng bền,ăn thua cách xài của bro
Quăng lăng lóc,mod,vọc càng nhiều thì mau hư:-s,còn giữ kĩ như dán keo và nghe gọi sms này nọ thì lâu hư thôi

Vote cho HTC iMagio xách tay 7 triệu. thích Nôkia thì E71,hay E72 2nd FTW