Tư vấn về máy Samsung B7610 pro ?

Tình hình là mình đang dùng em X6 của Nokia, mới mua đc hơn tháng thôi. Đang yên lành bỗng dưng nghe tin con B7610 nó hạ giá còn có 4tr mấy, mà coi thông tin của nó trên mạng thấy cũng ghiền ghiền, Wm6.5, màn hình AMOLED 3.5 inch, 800 x 480 px, mà hình như em này cảm ứng điện trở hả mấy pro? Em muốn ace so sánh dùm em này và X6, Symbian và WM, cái nào hay hơn? Và có nên đổi X6 lấy B7610 ko? Em cảm ơn nhìu ạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em vừa mua hum nọ...ở hoanghamobile.com 194 Lê Duẩn .còn 4tr650 ko có thẻ nhớ ! xem trên thegioididong.com va mediamark thì vẫn giữ giá 8tr7 .mua đc thấy sướng