Giờ có nên mua HTC HD2 nữa không?

Minh đang định mua con HTC HD2, nhưng vẫn còn lăn tăn về pin của "thằng em" này. Các sư huynh nào dùng em này rồi cho em ý kiến với, nếu chỉ sử dụng bình thường thì có sử dụng được 2 ngày không? Chất lượng màn hình cảm ứng của em nó thế nào? Có được như Desire hay iPhone không? Cảm ơn các huynh nhiều. [right][b] Nguyen Thanh Son[/b][/right]
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Nếu là HD2 thì nên chọn Desire!

So vs HD2 Desire tốt hơn cả về cấu hình (Ram nhiều hơn), giá cả (rẻ hơn 1tr) và cảnh OS nữa, android có tiềm nằng phát triển hơn nhiều so với WM bạn à. ^^

( Duy )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Quả bom xịt.

Microsoft gởi mail quảng cáo mua 1 tặng 1 kìa! (^ ^). Wm 6.5 già cỗi rồi, cảm ứng không nhạy và xử lý chậm hơn iOS và Android. Game thì khỏi phải nói là đồ họa thấp và xấu. Pin thì khỏi phải nói là rất kém, HD2 bây giờ trên các báo mệnh danh nó là quả bom xịt.

( Minh đăng )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
Droid 2 vs HD2?

Chất lượng cảm ứng hd2 rất tốt. Song theo ký kiến cá nhân thì bạn nên chờ droid 2 về Việt Nam mà mua ! bạn có thể tham khảo thông tin droid 2 trên web, soạn thảo trên màn hình cảm ứng ko thể bằng việc soạn thảo bằng phím cứng được

Chúc bạn có dế tốt !

( iTECH )

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

HTC HD2 không cần phải bàn cãi.

HTC HD2 thì không còn gì phải bàn cải nữa bạn à. Bạn có thể yên tâm mà lựa chọn em nó. Phiên bản của T-Mobile với rom 1Gb nghe nói có thể còn được nâng cấp lên Windows Phone 7 nữa cơ. HTC HD2 còn ăn đứt cả IPhone ấy chứ, đừng mang IPhone ra mà so sánh với HD2 bạn nhé.

( Võ Minh Hiếu )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nên mua HTC Desire. (Leon)

Theo mình bạn nên mua HTC Desire hoặc HTC Legend. 2 cây này pin của nó đỡ hơn HTC HD2 vì màn hình của nó nhỏ hơn nên tiêu thụ điện ít hơn HD2. Với lại dùng HĐH Android cũng có nhiều điều thú vị. HTC HD2 hiện giờ cũng đã có thểc chạy nềnA Android rồi đó. Mình thấy 2 cây Desire và Legend vừa túi tiền mà tính năn đâu kèm HTC HD2. Trên đây là vài lời nhận xét của mình.

Chúc bạn mua được 1 đt mới vừa ý

( Leon )