Nên mua Htc touch hd2 hay iphone ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Leo (hay Pro Three) có thể chỉ là tên mã, HTC có thể sẽ trình làng chính thức model có vi xử lý 1 GHz này dưới tên gọi Touch HD2.

Những hình ảnh mới nhất của HTC Leo xuất hiện trên một blog tại Hy Lạp cho thấy, bản ROM cập nhật trên Leo có thời gian tại 31/8/09 so với hình ảnh trước đó là bản ROM 12/8/09, model mới được gọi là HD2.

Có thể, tên gọi của HTC Leo (hay Pro Three ở mặt sau nắp máy) chỉ là tên mã, giống như trước đây TyTN II có tên là Kaiser hay O2 Exec là Universal... Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5, giao diện TouchFLO 3D. Đặc biệt, màn hình cảm ứng điện dung, đa điểm rộng tới 4,3 inch, tốc độ 1 GHz.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối 2007, ba thế hệ iPhone đã tạo được nhiều chú ý trên thị trường xách tay, rất nhiều người đã chuyển từ PDA phone, smartphone chạy Symbian, BlackBerry... sang dùng iPhone. Tuy nhiên, không ít người đã trở lại dùng các dòng di động khác.

Khá nhiều thế hệ smartphone của các hãng khác đã bị đem ra so sánh với iPhone, tuy nhiên, cán cân vẫn nghiêng về sản phẩm của Apple. Sự xuất hiện của HTC HD2 gần đây được các fan Windows Mobile chờ đợi một cuộc "lật đổ", trong khi đó những người dùng khác cho hay, họ khám phá từ các hệ điều hành khác nhau những ưu điểm phù hợp với mình mà iPhone còn thiếu.

"Mình thường xuyên phải viết e-mail, cần một chiếc di động có bàn phím QWERTY, vì thế đã phải bán iPhone và rất hài lòng với HTC Touch Pro2", anh Nguyễn Long (Đống Đa, Hà Nội) cho biết. Không chỉ bàn phím QWERTY, rất nhiều người khó chịu với cách chạy đơn nhiệm, pin yếu, rắc rối trong việc copy ảnh, dữ liệu...