Có nên mua HTC HD2 lúc này ?

Xin tư vấn. Chả là em đang phân vân một vài cái Phone. Trước đây toàn dùng Samsung cùi mít, song tự dưng giờ nhảy vọt cái có 13 triệu không biết mua cái nào nên nhớ các bác tư vấn dùm em. Theo các bác có nên mua HTC HD2 lúc này không ? Hay là chờ iPhone 4th Gen ? Cảm ơn trước các bác đã giúp đỡ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Rồi mua HD3 chưa kịp nóng tay nó ra 1 con ngon hơn HD3 mà lại rẻ hơn ?

Nói chung công nghệ dtdd phát triển chóng mặt lắm, xuống giá ầm ầm khi có sp mới...

Vậy nên khuyên cậu thích con nào và thấy chất lượng nó tốt thì cậu nên mua đi... đợi làm gì...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ráng đầu tư vào 1 con ngon ngon chút. Gọi là đi trc' thời đại ấy. Smartphones h` các hãng cạnh tranh nhau, mẫu mới ra rất nhanh và nhiều. Ko mua, chần chừ mãi thì ko chọn đc. Mà chọn con tầm tầm, sau ra mẫu mới lại tiếc nữa.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cứ ngồi chờ đi, rồi nó lại sắp ra con mới, thực ra chủ thớt xác định xem, cấu hình con Hd2 quá mạnh rồi, chỉ có là thích thiết kế của nó hay ko thôi, em này dùng khá ha, hoi to một chút, miềng thích nhất phần chụp ảnh.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng con này cảm thấy cực kì hài lòng. Thiết kế thì bản thân mình thấy rất đẹp, cảm ứng khá ngon lành (tuy ko bằng iphone vì os hoạt động khác nhau nhưng chẳng thua con nào khác nữa cả ).. Giao diện sense cực kì chuẩn, tiện dụng và lung linh. Màn hình to thì có người thích có người không, nhưng theo mình thấy thì xu hướng ra điện thoại mới toàn màn hình to thôi (xem phim sướng hơn iphone nhiều lắm ạ, duyệt web cũng đỡ phải căng mắt ). Duyệt web có flash nhé vì winmo mà. Đặc biệt là có rất nhiều bản rom cook để nghịch cho những ai ham mê.

Duy có điểm yếu là pin hơi kém hơn so với 1 số con cảm ứng khác. Điều này cũng dễ hiểu vì màn hình nó đang thuộc loại khủng nhất hiện tại :haha:. Tóm lại mình thấy dùng hay hơn X10 ( đã cầm thử 1 lúc rồi và thấy ko hợp android và thấy nó chậm chậm thế nào ý), moto milestone (chíp yếu hơn và cũng andoid). Đó là ý kiến bản thân nhé các bác đừng chém tội nghiệp

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Có tiền + có nhu cầu thì nên mua.
Xét về cấu hình, con HD2 thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng SmartPhone của mọi người. Cấu hình này đủ sức giúp bạn làm việc, giải trí, học tập trong hiện tại lẫn tương lai. Nếu nâng cấp chỉ là sở thích chứ không phải nhu cầu.
Xét về hình thức thì con này hợp với nhiều người, ai cầm cũng được.
Iphone 4G mới chỉ là tin đồn, chưa có cấu hình chính thức. Mà giá của nó chắc chắn sẽ không dưới 15T.
GG Nexus One hình thức (theo tớ) là xấu, nhất là viên bi lồi lên nhìn rất phản cảm. SE X10 thì đang gặp trục trặc với Android 1.6. Bản nâng cấp lên 2.1 hình như tháng 9 mới có.
Tại thời điểm này, con HD2 là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng, giá rất hợp lý nếu dùng hàng xách tay.

ngo thu thuy
Trả lời 14 năm trước

bạn k nên mua HD2 tại thời điểm này.nên chờ wp 7 hay androi 2.2.hay tháng tới là iphone gen 4