Có nên mua Nokia E63?

Em có khoảng 3,7tr và đang có ý định mua E63. Mục đích chủ yếu là liên lạc, Email và nhắn tin. Em thấy dòng này ra cũng khá lâu r. Theo mọi người e có nên mua k Em lên Nhật Cường vs PiCO thấy ghi giá khoảng 3,5 mà thegioididong, fpt, vienthonga ghi giá 3,7 ?chất lượng có khác j` nhau k nhỉ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

3,7 triệu thì E63 là vua rồi , kok có dòng nào qua mặt E63 ở tầm này đâu
Tốt nhất là mua tại TGDD hay VTA , mắc hơn 1 chút nhưng yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng hàng
Đã mua 2 cái ở TGDD và 3 cái ở VTA đến h vẫn chưa có lỗi gì