Có nên mua Nokia E63 không ?

Tình hình là em đang muốn xúc 1 chú đt tầm 3-4 củ. Nhìn em này khá là kết :dreaming:nhưng đọc qua mấy bài review thấy bảo dòng này hay bị lỗi treo máy khi nhận cuộc gọi đến và lướt trên mạng thấy khá nhiều người bán con này vẫn còn BH :angry: Em thì từ bé đến lớn ko chơi nokia ngoại trừ 1110i với 1200 nên cũng ko biết j. Các bro thân thương đã ai dùng dòng này rồi thì cho e xin ít ý kiến ạ ( lướt wifi tốt ko vì e nhà e có wifi hay dùng lắm , có khuyết điểm j lớn ko ...blah blah..) em xin chân thành cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cho tới lúc mình bị mất nó thì mình thấy E63 rất tốt .
Thích thì nhích đi bro, mình chưa gặp trường hợp máy bị treo khi nhận cuộc gọi đến, pin cũng ok, bắt wifi tốt, và loa ngoài thì chỉ ở mức chấp nhận được thôi, có tí gắt

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Up lên fw mới nhất thi đâu còn lỗi này nữa, h mà mua mới thì cũng fw mới rồi khỏi lo đi bạn, tầm tiền này thì cứ múc nó thôi, còn ng ta bán vì chơi fone khác hay tn đó, fone ít thấy bán đôi khi lại là ít ng mua thôi
wifi con này ổn định, màn hình ngang đọc web cũng thích
khuyết là giải trí thì đừng nghĩ tới.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Tớ đang dùng nè. Có thể nói tầm 3-4tr con này là best choice. Bàn phím QWERTY, đầy đủ mọi tính năng, từ quay phim chụp ảnh cho đến wifi, văn phòng...chả thiếu gì. Phần mềm cài thoải mái vô tư như từ điển, nghe nhạc xem phim lướt web. Game thì vô số game hay (vào pdaviet.net có hẳn 1 topic chuyên game cho con này).
Điểm thiếu sót duy nhất của con này so với bọn điện thoại đàn anh đó là ko có GPS. Nhưng nếu bác ko đi ô tô và thành thạo đường xá HN thì cũng chả cần gì.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá rất hợp lý, chất lượng máy tốt, chỉ ghét mỗi cái, bàn phím sẽ hơi nhỏ cho Nam giới, bởi ngón tay to, nên khi nhắn tin hơi khó.

Tớ chuyển sang chơi BB8700c, cũng hay, nhưng thua E63 ko có Wifi, và thẻ nhớ.