Có nên đổi nokia E63 sang nokia 5800 không?

Tình hình là em đang xài e63 nói chung là dùng cũng được (được thôi) thấy 5800 có vẻ hay ho, thế theo anh chị em thì có nên đổi ko? có cả reason giùm em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thích thì đổi thôi.mình lúc đầu cầm ip chê con 5800 này dị dạng. Nhưng sau đổi sang palm treo thì thấy con 5800 này cũng khá nhậy đó.mỗi tội soft hơi khan

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Có tiền thì đổi liền đi , e63 lên 5800 là 1 bước ngoặc lớn về giải trí đó bạn ( nokia E series giải trí siêu cùi chéc chủ thớt xài rùi nên quá rõ rùi nhỉ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

E-series bi h giải trí cũng tốt lắm mà. bản thân đang dùng E63 và bà chị dùng 5800. nói chung là mỗi model 1 lĩnh vực - nếu thích cảm ứng thì kiếm con khác đi. 5800 ko phải đa chạm thì phải, cái GPS của nó chẳng hỉu sao kết nối mãi ko dc.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

5800 chán lắm, chắc cầm dụ gái thì đc chứ phần mêm chưa nhiều đâu
Cảm ứng nó đơn điểm còn bèo hơn cả cái cookie mới ra của lg, chọt chọt với iphone thì ko có cửa roài

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Tùy bạn thích gì nữa. Như mình xài 5800 quen rồi thì không thể nào xài E63 đươc . Mình thấy E63 nhanh hơn 5800 thôi, còn lại mấy cái khác đối với mình thì thích 5800 hơn. Về phần mềm thì bạn khỏi lo, mấy cái cơ bản thì đến bi giờ 5800 có đầy đủ, chẳng thiếu thứ gì. Nếu bạn thích nghe nhạc, thích xem film, lướt web, game, flash và đặc biệt la thích cảm ứng thì mình khuyên nên đổi. Tuy nhiên cẩn thận gặp con 5800 lỗi thì xui lém.

Cu Ron
Trả lời 14 năm trước

Thôi bạn ạ mình khuyên là đừng xài con 5800 chán hết chỗ nói. Cảm ứng thỳ giống như chọt vào cái tấm ván ấy vỳ dùng công nghệ cảm ứng điện trở đã quá lỗi thời. Hiện nay tất cả các loại điện thoại smartphone cảm ứng đều dùng công nghệ cảm ứng điện dung nhạy hơn nhiều. 5800 chỉ được giải trí là tốt thôi chứ thật ra phần mềm hỗ trợ không nhiều lắm. Bạn mua BL40 New Chocolate của LG đi. Vượt trội so vs hàng trung cấp.