Có nên mua Nokia E63 ko ?

Chào các bác Broo...... Chả là em đang tính mua em E 63 để lên đời tý.... nhưng ko být dong này thế nào....? các bác dùng rùi có kinh nghiệm....Zô đây chia sẻ với em để em quyết định nhé...Thanks các bác

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

E63 àh.Tùy vào mục đích của bạn nữa.

E63 thì pin tốt sóng khỏe,ứng dụng văn phòng cũng đầy đủ. Nhưng nghe nhạc không hay lắm.

Theo mình nếu bạn không phải là dân văn phòng thì nên sắm một em Nokia C5-00 phiên bản 5 chấm là tốt nhất vì nó là dòng C mạnh về kết nối.

Tuy pin không bằng e63 nhưng vì dùng symbian mới nên cũng tiết kiệm pin đấy.

Theo ý kiến của mình là như thế, còn quyế định là của bạn.