Tư vấn giúp em về điện thoại BlackBerry ?

Các anh giúp em một ít thông tin về dòng điện thoại này với ạ
1.Vào thời điểm này thì về hiệu suất sử dụng trên tiền bạc thì mình nên mua Bold 9000 hay Bold 9700 ạ, nên mua máy mới hay máy cũ?
2.Sao em thấy trên 5giay bán blackberry rẻ hơn bên tinhte rất nhiều vd: bên tinhte bold 9700 bán khoang >9tr bên 5giay chỉ có <7tr6 thôi ?
3.Nếu mua máy cũ thì nên mua 9700 hay 9000 và mua ở đâu thì có uy tín ạ?
Em cám ơn các anh rất nhiều!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thế này nhé,
Bạn phân vân 9000 với 9700 thì nên chú ý 1 chút là pin 9700 dùng được lâu hơn 9000. 9700 dùng trackpad sướng hơn 9000 dùng viên bi.

Tùy thuộc vào bạn có bao nhiêu tiền nhưng mình khuyên là nên mua 9700 vì 9700 có thể lên os 6 thì phải, 9000 thì không lên được.

Mua bán đừng vào 5s làm gì, sang tinhte mà mua, xem bác nào có feedback ngon thì hãy mua.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác đủ tiền thì cứ ra dâu đen mua đảm bảo chuẩn không cần chỉnh, tinhte chỉ là lựa chọn thứ 2 nếu bác không dư dả bác có thể mua lại hàng xài rồi, còn hàng mới thì như em đã nói dâu đen là 1 địa chỉ đáng tin cậy, bác có thể sang tinhte hỏi, lỗi cái đổi mới liền. Hôm e mang đi đổi bên đó hết hàng xách tay nên mang hàng chính hãng công ty ra đổi luôn ( hàng chính hãng 12 triệu ) bù lại chỉ được bảo hành theo chế độ xách tay 6 tháng test thì thấy ngon lành chả bù với con 9700 xách tay kia.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nói chung mua BB ở VN thì chắc nhất là ntn :

- Viettel -> đảm bảo nhất
- Những bro ship hàng từ nước ngoài (có proof)
- Ship thẳng từ eBay