Tư vấn mua điện thoại Blackberry ?

Mình đang có nhu cầu sở hữu 1 em BB vì nhiều lí do cũng như tò mò muốn dùng thử cho biết.

Theo các bạn thì BB đáng sử dụng nhất, hay nhất là cái nào (không cảm ứng nhé)?

Các bạn có thể cho ý kiến riêng về cái Bold 9700? Cái trackpad này có dễ sử dụng hơn trackball truyền thống ko? (nói chung là ghét những gì có từ cảm ứng)

Chân thành cảm ơn

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu mới chỉ dừng ở mức tò mò thì BB 8700 là lựa chọn tốt cho người mới biết đến BB.

P/P của BB 8700 tốt.

Còn về Bold 9700, trackpad của nó dùng hay hơn E72 nhưng cá nhân mình vẫn thích dùng trackball truyền thống như trên Bold 9000.

9700 so với 9000:

- màn hình đẹp hơn
- pin tốt hơn
- phím bấm thích hơn 1 chút (Cảm nhận riêng tôi)

* kiểu dáng không manly như Bold 9000. (hơi nhỏ)

cũng chưa thấy Bold 9700 thua 9000 nhiều vì mới chỉ dùng có hơn 1 tuần là bán quay về với 9000.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đã dùng qua hầu như tất cả các đời của BB, và cũng làm việc trên nhiều đt BB mình thấy thế này:
- Nếu ít tiền thì 8700 rồi 8800
- Nếu có tiền thì 9700. 9000 cũng được nhưng theo cá nhân mình ko thích miêng Crom đằng sau, nó cộm lên. Zới lại con 9000 performance yếu hơn 9700 ^^. Đc cái nhìn 9000 nam tính hơn.
- Về pin + màn hình thì mình thấy ko khác nhiều lắm, trackpad thì ok, nhìn sang trọng hơn trackball nhưng ko tiệm bằng.
- Nhấn mạnh lần nữa là 9700 mạnh hơn 9000 nhiều.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

BB đời cao thì mình thấy đáng chọn nhất là 8900 và 9000, các con khác đều lai tạo giữa 2 con này. Bạn cao to thì chọn 9000 cho nó hợp (mình nhỏ con nên dùng 8900). Cá nhân mình thì thích kiểu bàn phím và thiết kế bố trí nút side và cổng kết nối (microUSB) của 8900 hơn 9000.