Cài phần mềm vào Nokia E52 không được ?

Tôi đang dùng E52, nhưng muốn cài phần mềm khác vào máy mà không cài được. Ai biết cài giúp với. Cảm ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Chác bạn mời mua máy hả? Nói về dòng E la dòng máy doanh nhân, phải nói đây là dòng máy thông minh nhất của nokia đấy bạn. Máy sử đụng HDH Symbian S60 3rd. Khi bạn muôn cài ưng dung vào máy này thi thứ nhất la ứng dụng của bạn phải là những ứng dụng được cho phép, còn nếu không thì máy sẽ không cho bạn cài đặt. Hiện nạy nay có một cách duy nhất để có thể cài được mọi ưng dụng là bạn HAck máy. cái này nếu bạn chịu khó tim hiểu trên dien dan như . Tinhte.vn, pdaviet.net..