Tại sao Nokia E63 không cài được các phần mềm sau khi format ?

Mình đang dùng E63, vừa rồi mình vừa format lại máy, bây giờ cài các phầm mềm không được, ngày trước mình cũng đã FW cho nó rồi, mình đã đăng ký lấy cer và key ở trang OPDA, các file đó mình lưu ở máy laptop nhưng mình lại bị mất máy bây giờ muốn lấy lại cer và key lại thì làm thế nào. Mong các cao thủ giúp đỡ. Mình cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

ĐƠN GIẢN! bạn chỉ cần chuyển giao diện về tiếng trung quốc rồi nháy thẳng vào chữ CER và KEY ở dòng imel máy bạn đó là down về đc ngay thôi mà.nếu khó thì để imel lại cho mình mình hộ luôn cho.