Sao Nokia N82 Black không cài được phần mềm ?

Các bác ơi sao máy em down themes và các phần mềm về cài ko được vậy.híc chán wa.themes và phần mềm nào cài cũng báo lỗi hết .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể máy chưa hack, mời bro ngâm cứu bài này sẽ làm được, http://www.tinhte.com/threads/374215...-hackphone-e63.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng dùng n82.nói chung em này nhanh hết pin lắm,nếu mà nghịch các ứng dụng,nghe nhạc...chắc may lắm đc 1 ngày là hết.nhưng từ ngày dùng pm:batery extender cải thiện rõ rệt lượng hao pin đấy.bạn vào mục tải về trên máy,cập nhập lên thành OVI rồi tải ứng dụng mình vừ nói về nhé.nếu muốn bản việt hóa.thì tìm trên diễn dàn hoặc pm m,m gửi cho.chúc bạn vui!