HTC Desire không cài được nhiều phần mềm ?

Desire của mình cài nhiều phần mềm vào thì nó cứ đơ đơ kiểu gì ý, nhiều lúc màn hình còn không động đậy, giật giật, nhất là lúc sạc điện, tốc độ đương nhiên chậm hơn rồi liệu có phần mềm cóp phần mềm lên thẻ nhớ cho Desire không? phần mềm Doc to go liệu có unlock được không? mua kiểu gì ? sạc bằng máy tính tốt hay ổ điện, sạc bằng máy tính mình thấy chậm quá nghe nói có thể up lên Froyo 2.2 rồi, Desire được chưa vậy, liệu có nguy hiểm gì không, mình ở Hà Nội, bạn nào giúp mình được thì liên hệ chút nhé thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xóa bớt những ưng dụng ko cần thiết. Ít dùng. Tải trên market app movetosd chuyển chỉ đc 1 ít qua thẻ. Còn froyo2.2 thì bạn root máy. Sau đó tìm 1 bản room đc đánh giá cao xài. Mình xài desire máy tự báo up, up xong lỗi từa lưa,muốn quay lại 2.1 mà ko đc nữa. Giờ phải root máy,để cài lại bản khác. Mà minh thì chả rõ cái zụ này

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Kiên nhẫn chờ bản update từ nhà sản xuất đi,đừng vôi root linh tinh các rom do lập trình viên cook hiện vẫn chưa ổn định và gặp nhiều lỗi.Sạc = máy tính lâu nhưng dùng cũng lâu.Sạc = ổ điện nhanh nhưng kém hơn chút .Chú ý dùng Advance task killer kiểm tra thường xuyên chỉ nên để vài ứng dụng cần thiết chạy nền.Cài thêm SysMonitor để theo dõi đc thông số hệ thống nhanh gọn.Việc máy chậm chua chắc đã là do cài nhiều đa phần là do bạn chạy nhiều ứng dụng nhưng không tắt thôi.Kiên nhẫn đợi bản update nhé