Phân vân giữa Iphone 3GS và Samsung Galaxy S ?

Tình hình là e đang sài con 3gs, gần 6 tháng rùi (nhưng chắc có lẻ e phải thay pin e nó, vì e nó ko sài mả vần hết pin, mặt dù đả re lại, ko wifi, ko mail, ko gì cả ) vần đề là e đang phân vân thế này ....! 1 là e thay pin con 3gs ( nhung e sỡ mất zin, bán mất giá ) 2 là e bán con 3gs (vì khi thay pin con này cũng gần cả trịu rùi, thay vì e bán luôn, bù thêm 3-4triu nữa, mua galaxy s luôn ), nhưng e sợ galaxy s ko bền xin mấy bác chỉ giáo giúp e với ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Chưa chắc đã do pin đâu mà do lỗi FW, bị đụng soft hay chạy ngầm ứng dụng nên pin hao nhanh đó thôi
-> Bạn có SHSH file thì Restore lại FW cho máy xem thế nào roài hãy nghĩ đến do pin
2. Galaxy S đang là đỉnh cao Android nhất hiện nay
-> Vỏ máy bằng nhựa, cầm nó hơi nhẹ - nó cũng như iPhone thôi, rơi cái là dễ bị dình cái MH Nhưng mà dùng cẩn thận ko sao đâu song Galaxy khoản ứng dụng lẫn giải trí có phần trội hơn so với iPhone nhưng nếu bạn thích chơi Game thì ... iPhone vẫn số 1

Hồ Lê Sơn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên kiểm tra lại và tắt hết các ứng dụng ngầm bên dưới như vậy đỡ hao pin hơn.

hao
Trả lời 10 năm trước

bạn cho mình hỏi thêm là nesux s lên được androi bao nhiêu là hết cỡ,và phiên bản android nào thì con này chạy mượt nhất,tại thấy cấu hình nó hơi yếu,ram có 512mb không biết lên android đời cao có chạy mượt nổi không,hay chỉ chạy mượt được android 2,3 thui,thanks bạn trước

 Anh
Trả lời 9 năm trước

thôi mua samsung mà dùng, chả thích hơn ah, dùng 3s làm gì

 Long
Trả lời 9 năm trước

Iphone 3GS bạn nhé

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

mua Iphone 3GS đi

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Iphone 3GS