Phân vân giữa Iphone 3GS với Samsung I9000 ?

Mình đang phân vân giữa 2 em này các bác đã dùng qua thì cho em ý kiến đc không vậy muốn có cái đt chơi tết mà khó chọn quá các bác giúp em nhá.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

MÌnh thấy cả 2 máy đều hỗ trợ giải trí tốt.
- Nếu bạn thích chơi Game thì nên mua 3GS vì iOS có nhiều tựa Game hay chứ i9000 chỵ Android, tuy cấu hình mạnh & xử lý tốt nhưng Game ko có nhiều trò hấp dẫn như iOS đâu
- Còn thích nghe nhạc, chụp ảnh & nghịch App hơn thì tậu i9000 - nền tảng Android là HDH mở nên tùy biến nhiều cái hơn so với iOS, nhất là việc cài đặt App dễ dàng hơn. Hơn nữa i9000 có Camera 5 MP chụp ảnh đẹp song ko Flash, MH 4 inch độ phân giải cao 800*480 sử dụng công nghệ Super Amoled cho hiển thị tuyệt vời, bộ nhớ trong 8/16 GB + thẻ nhớ
-> So sánh 3GS & i9000 có phần hơi khập khiễng vì tuy giá cùng mức song i9000 ra năm nay, công nghệ trội hơn so với 3GS của năm trước nên có phần thiệt thòi so với 3GS