Em đang phân vân giữa Samsung i9000 Galaxy S và HTC Desire?

Các anh chị nhận xét giùm em Samsung i9000 Galaxy S và HTC Desire. Loại nào chạy mượt hơn và thiết kế thời trang hơn?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên mua I9000.

Mình đã từng bán Desire để mua I9000 nên mình rõ, về ngoài hình thì mỗi con 1 vẻ mình không giám nhận xét. Còn về cảm ứng thì Desire kém hơn, cảm ứng của Galaxy S đạt tới cấp độ ngang ngửa với Ip4 rồi bạn ạ, chẳng thua kém j IP4 vì thiết kế màn hình Super Amoled chỉ có 2 lớp, còn HTC thì cảm giác phải dùng lực 1 chút, Màn hình I9000 to hơn đẹp hơn rất nhiều , và Desire có 1 nhược điểm lớn là camera trên Desire rất kém thua cả nexus và HD2 rất nhiều, hình ảnh mờ mịt mà nhạt nhòa. Về HDH thì cả 2 con đều dùng Androi nên ko có j khác biệt chỉ có điều là I9000 hỗ trợ xem HD với nhiều định dạng video mà không cần converter như avi, mp4 , mkv.... hình ảnh cực đẹp

roi biet
Trả lời 13 năm trước

I9000 hơn bạn ạ.

Xét về hiệu suất thì I9000 vượt trội hơn so với HTC desire do sử dụng chip 1GHz Hummingbird mạnh về đồ họa và đa nhiệm. Với màn hình lớn hơn và công nghệ super amoled khả năng hiển thị của galaxy S trội hơn tuy rằng đôi lúc màu sắc không được chân thật như Slcd của desire. Nếu xét về hình dáng, theo ý kiến của tôi thì thiết kế của HTC desire có phần nam tính hơn so với vẻ tròn trịa của I9000. Vậy tổng kết thì galaxy S có nhiềm tính năng trội hơn Desire tuy có thiết kế hơi giống iphone 3Gs. Hoặc bạn có thể chọn phien bản Captivate cho AT&T của galaxy S...tất nhiên phải hi sinh camera phía trước và hơi bất tiện với các biểu tượng của AT&T.

biet rui
Trả lời 13 năm trước
Vài ký kiến giúp bạn.

Mình đã cầm thử ss i9000, và cũng cầm thử desire, chỉ là thử thôi, chứ chưa rành nha các bác, thì mình thấy về thời trang thì ss hơn 1 chút, vì thiết kế thanh mảnh, màn hình SAmoled, nên sáng đẹp hơn, còn Desire thì Manly quá, nên không được đẹp cho lắm, nhất là cái nắp lưng, còn về mượt mà, xử lý thì mình không rành lắm, nhưng đánh giá chủ quan thì có vẻ ss cảm ứng mượt hơn một chút so với desire, còn về xử lý thì mình thấy ngang nhau. về giải trí thì mình thấy ss hơn, chụp hình rõ đẹp hơn, giao diện nghe nhạc cũng hay hơn, ss có chế độ 5.1 giả lập hay hơn desire, mình chỉ biết vậy thôi. chia sẻ chút ít

Mr Hoan
Trả lời 13 năm trước

Con Galaxy S nằm trong top 3 điện thoại smartphone tốt nhất của năm 2010 đấy bạn ạ :)

http://www.vatgia.com/review/14/2839/10-smartphone-tot-nhat-2010.html

Samsung đã bán được 9,3 triệu điện thoại Galaxy S

Hai tháng trước, khi Samsung đặt ra chỉ tiêu sẽ bán được 10 triệu chiếc Galaxy S trong năm 2010, không ít người trong chúng ta đã cười nhạo và cho rằng đó là một mục tiêu "không tưởng"! Nhưng nhiều khả năng Samsung có thể sẽ cười lại chúng ta khi hãng thông báo rằng đã có 9,3 triệu chiếc Galaxy S được bán ra trên toàn thế giới. Tuy chỉ còn hơn 1 tuần nữa là bước sang năm mới nhưng Samsung đang rất tự tin rằng hãng sẽ đạt được dấu mốc 10 triệu máy trước khi thế giới đón chào năm 2011. Không chỉ thắng lớn ở thị trường thế giới, Galaxy S cũng rất thành công tại quê nhà Hàn Quốc khi đã có 2 triệu chiếc Galaxy S được bán ra tại đây, vượt qua doanh số của iPhone với 1,8 triệu máy. Sẽ là một kì đón năm mới tuyệt vời cho Samsung nếu cả 2 đứa "con cưng" của hãng là Galaxy S và Galaxy Tab cùng đạt được mục tiêu về doanh số, hãy cùng chờ xem!

Nguồn: Engadget