Vì sao HTC HD2 không thể tắt mà hình ?

Nhờ các bạn giúp đỡ: HD2 không thể bấm nút power để off màn hình khi không cần dùng đến, mà màn hình cứ sáng đèn liên tục đến hết pin, hoặc để 1p máy ko tự tắt màn hình như đã cài đặt trong setup (trước ko bị, tự nhiên bị cách đây 1 ngày, đã kiểm tra các thiết lập cài đặt trong setup rồi, mọi thứ ok) nếu cắm nguồn vào sạc, thì có thể nhấn power để off màn hình, hoặc sau 1 phút thì máy sẽ tắt mh, khi sạc đầy, rút nguồn ra là lại bị nữa Máy bị gì, cách khắc phục Xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sạc đầy Pin úp Rom khác thử đi bạn,không hết nữa thì bạn phải đem đi cho người ta xem thui,IC nguồn với IC pin liên quan đến nhau nên....cũng nghi phần cứng lắm đóa.