Hỏi cách tắt chức năng xoay màn hình ở HTC HD2 ?

Các bạn cho mình hỏi có cách nào tắt được chức năng xoay màn hình của HTC HD2 ko ? Nhiều lúc nằm cầm ĐT theo là nó xoay ngang qua,rất khó nhìn.Tiện thể cho mình hỏi,có cách nào lấy nhạc từ thẻ làm nhạc chuông không ? Nhờ các bác giúp đỡ.Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

HKEY_CURRENT_USERSoftwareHTCHTCSENSORGSensor

AutoRotation = 1 --> chỉnh lại = 0

Không cần SR khi chỉnh cái này và co hiệu lực tức thì. Ghi nhớ cái key này lại trong resco registry(add nó vào Favorites) khi cần thì vào đó mà chỉnh lại cho nhanh