Tại sao HTC HD2 sóng yếu ?

Mà có bạn nào quanh khu vực thanh nhàn bách khoa bạch mai không nhỉ,sóng yếu quá mình dùng mấy bản radio rồi mặc dù chưa so sánh các bản với nhau nhưng thấy bản nào nó cũng tụt lên tụt xuống,nhìn con bên cạnh 1110i mà thèm song quá,có cách nào khác ko,mà mình đổi máy khác rồi vẫn thấy thế,có lúc chẳng co vạch song nào cả,ah mà quên mình dùng mobifone
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Một con không hệ điều hành, không cài được phần mềm so với một máy có hệ điều hành, sao bạn có thể so sánh được nhỉ? Mà bạn đang dùng rom nào? Ship hay cook? nều cook thì dùng bản nào? có ổn định về radio không?

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

2g thì mình đang dùng tắt 3g rồi còn radio thì cũng đang dung 2.14 nói chung mình lên gác song thì căng đét nhưng xuống tầng 1 thì ko ổn dịnh lúc căng đét lúc ko có tý song nào,lúc thì chỉ có 2 đến 3 vạch

Trả lời 12 năm trước

Mình cũng thấy sóng yếu quá. muốn úp lên bản android mới hơn nhưng chưa biết cách

Huỳnh Trí Anh
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm đó bạn so sánh vậy sao dc.Chất lượng dế quan trọng lắm nên bạn cứ lựa chọn thật kỹ.