Hỏi cách dùng song song Browser và opera mini?

Em đang dùng Opera mini 5, vừa active cái browser xong thì quay lại dùng Opera mini nó báo lỗi kết nối không vào mạng được nữa. Có bác nào biết cách sửa lỗi xung đột này để dùng 2 cái này song song không thì chỉ em với? em dùng 9500, rom 5.0.484 nhé! THANKS các bác!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

2 cái này đâu có liên quan gì đến nhau nhỉ ? Bạn xem lại kết nối mạng xem có làm sao không chứ active browser chẳng ảnh hưởng gì đến Opera cả đâu