Nên mua Samsung Galaxy Captivate hay Vibrant ?

Có thông tin này muốn share với mọi người trong quá trình tìm một em Android:

Đã đi tới quyết định chọn SS Galaxy S, lại phải chọn dòng nào: Captivate hay Vibrant hay phiên bản quốc tế. Cuối cùng chọn bản quốc tế thôi: chính hãng + BH cho nó chắc.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

SS i9000 vẫn chưa có hàng chính hãng nha bác ! Tuy nhiên nó là bản quốc tế nên có có nhiều ROM hơn, các vọc sĩ thường test trên i9000 trước rồi mới tới Captivate, Vibrant.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Galaxy S quốc tế vỏ nhựa + Video Call 3G
- Bản quốc tế nên rom tốt nhất, máy con khác phải up lại rom ko thì lỗi lung tung
Galaxy S Captivate vỏ kim loại - Ko Video Call 3G
Galaxy S Vibrant vỏ nhựa - Ko Video Call 3G