Nút home của iphone 3G ko nhạy, khắc phục thế nào ?

Tình hình nút home của e iphone 3G ko nhạy , bấm tới bấm lui mới được. Các bác tư vấn cho em khắc phục với , thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên cài phần mềm mQuickDo vào để sử dụng thay thế cho nút Home

dòng 3g sau này nút home thường bị liệt, bạn của tôi có con 3G bản quốc tế còn bị kìa, có thể đem ra tiệm xử lý (giá khoảng 200-300k)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn dùng quá nên nút home bị chai rùi, bạn nên cài chương trình hỗ trợ để giảm bớt cường độ làm việc và tăng tuổi thọ như: MquickDo, Ihome,...

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 14 năm trước

Về nút home thì phiên bản 3G của Iphone là dễ hư nhất, nói chung là máy 3G bị liệt nút home rất nhiều, có thể sửa nếu nhẹ, nặng thì fảii thay luôn, tùy mỗi của hàng sửa mà có giá dao động từ 100k - 400k. Cần dùng tạm thì cài app mQuickDo như mấy bạn kia chỉ là ok.