Nút Home của iphone không làm việc ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nút Home của iPhone là nút rất quan trọng để khởi động hoặc cài đặt lại điện thoại nhằm xử lý nhiều vấn đề đối với iPhone. Nhưng nếu nút Home không làm việc thì sao? Hai phương án đó là cập nhật lại phần mềm iOS hoặc khôi phục lại iPhone thông qua iTunes. Nếu bạn khôi phục lại, chọn tùy chọn thiết lập iPhone như là một iPhone mới. Bản sửa lỗi có thể giải quyết các trục trặc phần mềm có thể gây ra những rắc rối nhưng vấn đề đối với nút Home cũng có thể có nguyên nhân từ phần cứng bên trong.

Nếu không nghi ngờ rằng phần cứng là thủ phạm, điện thoại của bạn đang được bảo hành thì hãy đến cửa hàng Apple, nơi họ có thể giúp bạn xác định nguyên nhân của các vấn đề. Tuy nhiên không phải họ luôn luôn sẵn sàng sửa chữa lỗi này.

Nếu bạn là một chuyên gia thật sự, có thể tiến hành tháo rời iPhone của mình và cài đặt một nút Home mới, lúc đó bạn cũng có thể cần một kết nối mới vào nút Home. Bạn có thể tìm thấy những người rao bán các nút và cáp trực tuyến, tuy nhiên làm việc này có nghĩa là bạn đã tháo rời iPhone, mở nó có thể ảnh hưởng đến chính sách bảo hành. Nhưng một chiếc iPhone mà không có nút Home thì coi như chẳng có iPhone, do đó bạn nên suy xét kỹ.